Tên gọi: Tôn cách nhiệt PE hay Tôn PE

Khổ rộng hữu dụng:  1070mm

Độ dày PE: 3ly. 5ly, 10ly, 20ly.

Độ cao sóng: 21mm và 32mm

Độ dày tôn: 3.5zem - 5.5zem

Nhà sản xuất: Hoa Sen, Phương Nam...


1. Tính năng:

   * TÔN CÁCH NHIỆT PE/ TÔN PE là tôn 5 sóng vuông sóng cao 32mm và tôn 9 sóng vuông cao 21mm được dán thêm lớp cách nhiệt Oriented Polypropylene. Độ dày thông thường của lớp OPP này thông thường  3mm, 5mm, 10mm, 20mm...có tác dụng làm giảm nhiệt, giảm tiếng ồn. Được sử dụng làm mái lợp, vách ngăn cho công trình nhà xưởng, dân dụng...

   * LỚP CÁCH NHIỆT PE dày 3mm và 5mm sẽ được chạy trực tiếp trong quá trình cán sóng vuông của tôn, các độ dày còn lại sẽ được dán bằng tay một cách tỷ mỉ và thẩm mỹ cao.

2. Tiêu chuẩn:

   Tôn được công ty sử dụng thép nền G550 mạ kẽm, mạ màu, mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và các nước tiên tiến.

  LỚP CÁCH NHIỆT PE được nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất tại Việt nam với hệ thống máy móc hiện đại, bảo đảm vệ sinh môi trường và an toàn cho người lao động.

3. Ưu điểm:

   * Khả năng cách nhiệt, cách âm hoàn hảo, tăng thêm sự thẩm mỹ cho mái nhà.

   * Thuận tiện cho việc lắp đặt, tiết kiệm chi phí so với các sản phẩm cách âm cách nhiệt khác.

   * Độ bền cao do được sử dụng keo dính hoàn hảo.

4. Phụ kiện đồng bộ:
   Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho tấm lợp như : Vít bắn tôn, tôn diềm, máng xối, ống xối, tôn vòm cán 5, 9 sóng, lam gió và nóc gió trên mái tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

5. Hướng dẩn lắp đăt:  Cách lắp đặt giống như các loại tôn thông thường.

6. Khuyến cáo khi sử dụng: Để tăng tuổi thọ cho sản phẩm trong quá trình thi công và lắp đặt. Quý Khách cần lưu ý một số điểm sau:

  • Khi vận chuyển phải có đai buộc chặt chẽ an toàn.
  • Để sản phẩm nơi khô ráo, tránh ẩm ướt nếu để ngoài trời phải che đậy cẩn thận tránh nước tràn vào. (Nếu sản phẩm bị ướt phải lau chùi ngay bằng giẻ khô, sạch, không để nước thầm vào lớp cách nhiệt)
  • Phải cẩn thận khi bốc dỡ sản phẩm để tránh bị trầy xước, móp méo và làm rách lớp PE bên dưới.
  • Không được kéo lê tấm lợp trên bề mặt thô ráp hoặc trên bề mặt tấm của tấm lợp khác.
  • Không được kéo lê dụng cụ trên bề mặt tấm lợp.

Liên hệ : Mr Thắng  0909.764.268. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

                Mr Tùng    0987.292.066. EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..