Độ cao sóng: 50mm - 75mm

Khổ rộng hữu dụng: 870mm - 1000mm

Độ dày thông dụng: 7.5zem, 9.5zem, 1.2zem

Xuất xứ: Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan

Nhà sản xuất: Hoa Sen, Phương Nam...

Hàng mới 100%, nguyên cuộn cán ra.

1. Tính năng:

   Tôn đổ sàn/ Tôn sàn sóng vuông là dòng sản phẩm được thiết kế cho sử dụng đổ sàn betong chịu lực dùng cho công trình nhà kho, nhà xưởng, showroom, nhà cao tầng...Giúp đẩy nhanh tiến độ thi công công trình và tiết kiệm chi phí thi công.

2. Tiêu chuẩn:

   Tôn đổ sàn/ Tôn sàn sóng vuông sóng cao 50mm - khổ hữu dụng 1000mm và sóng 75mm - khổ hữu dụng 870mm sử dụng thép nền G300-350mpa mạ kẽm chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và các nước tiên tiến khác.

3. Ưu điểm:

  * Thiết kế sóng cao, đỉnh sóng lớn, giữa các đỉnh sóng có các gân nhỏ tăng cường độ cứng, độ bám và sự chịu lực. Có 2 quy cách để quý Khách lựa chọn tạo  sự tiện dụng trong khâu lắp đặt.

  * Giữa 2 chân sóng có thêm sóng phụ, tăng thêm độ cứng của tấm tôn cho phép thiết kế khoảng cách bước sóng lớn với mức an toàn cao hơn so với loại tôn thông thường, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Chiều dài tấm tôn sản xuất theo yêu cầu thiết kế từng công trình yêu cầu.

  * Vít liên kết tôn sàn với xà gồ là loại vít tự khoan SRMT 12 -14 X 75mm-100mm được xử lý nhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.

Ngoài ra, để đáp ứng những công trình đòi hỏi tính chịu lực và độ bền cao chúng tôi đã đưa vào sử dụng loại tôn đổ sàn mới với sóng cao 75mm - khổ hữu dụng 870mm.

4. Phụ kiện đồng bộ:

   Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện đi theo của từng công trình như Vít bắn tôn, diềm...

 

 

5. Khuyến cáo khi sử dụng: Để tăng tuổi thọ cho sản phẩm Quý khách cần lưu ý một số điểm sau khi sử dụng:

     • Khi vận chuyển tôn phải buộc chặt chẽ an toàn, không được làm tấm tôn móp méo, cong vênh.
     • Trong quá trình thi công tùy thuộc vào độ dày của tôn đổ sàn và chủng loại thép làm kết cấu mà lựa chọn loại vít.

 

Liên hệ : Mr Thắng  0909.764.268. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

                Mr Tùng    0987.292.066. EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..