1. Tính năng:

    * TÔN LẤY SÁNG ( tôn nhựa lấy sáng hay còn gọi là tấm lấy sáng) được dùng để lấy sáng, làm vách ngăn, tấm lợp, có tác dụng chống ăn mòn hóa chất trong các công trình công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho. Trong các công trình nông nghiệp, chăn nuôi gia súc và chăn nuôi thủy hải sản dùng lấy sáng, tạo môi trường lý tưởng cho cây trồng và vật nuôi phát triển tốt và tăng trọng nhanh.

   * Ngoài ra, tôn lấy sáng còn được sản xuất theo mẫu của nhà cung cấp hoặc theo yêu cầu của khách hàng dựa vào bản vẽ thiết kế kiến trúc từng công trình.

2. Tiêu chuẩn:

    TÔN LẤY SÁNG ( Tôn nhựa lấy sáng hay tấm lấy sáng) là nhựa composite chất lượng cao cấp, được gia cố thêm bởi những sợi thủy tinh bền chắc nên chậm não hóa, bền với thời gian đạt tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu

3. Ưu điển của sản phẩm:

     * Các nhà xưởng, nhà kho luôn cần có sự chiếu sáng, thông thoáng với bên ngoài bằng các hệ thống tôn nhựa lấy sáng, nhằm đáp ứng nhu cầu trên công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách các loại tôn lấy sáng 5, 9, sóng, sóng seamlock, kiplock và các loại sóng khác theo yêu cầu. Kết cấu đơn giản & nhẹ nhàng, dễ lắp đặt đã đem lại sự tiện lợi cho khách hàng.

    * Ngoài ra, với tôn lấy sáng còn có khả năng cách điện an toàn, không giữ ẩm, không rỉ sét.

    * Khi sử dụng tôn lấy sáng sẽ tiết kiệm được một lượng điện chiếu sáng đáng kể. Với phương châm “uy tín – chất lượng” khi sử dụng sản phẩm tấm lợp lấy sáng của chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành từ 2 năm đến 10 năm. 

    * Với các độ dày khác nhau từ 0.6mm -> 3mm, màu sắc đa dạng(màu trắng trong, trắng đục, xanh dương..) sẽ dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Bộ phận kỹ thuật sẽ hỗ trợ cho khách hàng công việc này nếu có yêu cầu.

Liên hệ : Mr Thắng  0909.764.268. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

                Mr Tùng    0987.292.066. EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..